×

Vì sao văn phòng trọn gói là lựa chọn thông minh và tối ưu cho doanh nghiệp?

Đến với các văn phòng trọn gói, khách thuê có thể tới làm việc ngay lập tức tại các văn […]

Đến với các văn phòng trọn gói, khách thuê có thể tới làm việc ngay lập tức tại các văn phòng đã được trang bị đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị ngay sau khi ký hợp đồng mà không cần mất thời gian chờ đợi thiết kế văn phòng.

Bên cạnh đó khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ chung đã bao gồm trong gói thuê, như dịch vụ lễ tân văn phòng, dịch vụ bảo vệ, vệ sinh, khu vực pantry với đồ uống miễn phí, phòng tiếp khách, phòng họp, phòng chờ… giúp giảm thiểu chi phí và thời gian quản lý cho doanh nghiệp.


Với diện tích  1.000m2, phpcoworkingspace đã và đang cung cấp môi trường làm việc tốt nhất và giải pháp doanh nghiệp vượt trội với dịch vụ như:Văn phòng trọn gói sang trọng- Văn Phòng chia sẻ tiện nghi – Văn phòng ảo thông minh – Phòng họp hiện đại – và nhiều dịch vụ khác.

Một lợi thế khác của việc thuê văn phòng trọn gói là về thời hạn thuê. Nếu thông thường, đối với văn phòng truyền thống, khách thuê phải ký hợp đồng ít nhất từ 2 đến 3 năm, thì với văn phòng trọn gói, khách thuê có thể áp dụng thời gian thuê linh hoạt hơn. Điều này giúp khách thuê tránh được rủi ro về chi phí phát sinh khi thuê dài hạn, tăng nguồn vốn phát triển cho doanh nghiệp. Vì lẽ đó, văn phòng trọn gói đặc biệt thích hợp cho các doanh nghiệp chuẩn bị, đã và đang đầu tư vào thị trường Việt Nam, các Văn phòng Đại diện hay các Công ty mới khởi nghiệp.

Chúng tôi nỗ lực mang tới môi trường làm việc chuyên nghiệp linh hoạt chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẵn sàng hỗ trợ bạn nhằm mang tới một không gian làm việc hiệu quả, ấm cúng và tiện nghi nhất.
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI!

 

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận ưu đãi khi thuê văn phòng.
PHP coworking space

Quý khách có thể gọi điện, sms, zalo
Hotline : 08.27.585858 – 0929999928
RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
PHP COWORKING SPACE
  •  Tầng 9 toà nhà Detech 107 Nguyễn Phong Sắc, cầu giấy Hà nội
  • Điện thoại: 0974.691.866-08.27.585858
  • Phpcoworkingspace@gmail.com
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Để nhận được những tin tức và sự kiện mới nhất từ chúng tôi!